GIỚI THIỆU

1. Lịch sử thành lập

Công ty TNHH Dịch vụ TMTH Hồng Anh được thành lập từ năm 2009, tách ra từ Công ty TNHH Phương Đông, là một công ty chuyên sản xuất, thiết kế và phân phối các sản phẩm nội thất cao cấp cho các đại lý, cửa hàng và các công trình lớn, nhỏ.

Thế mạnh của Công ty TNHH Dịch vụ TMTH Hồng Anh là tư vấn thiết kế – sản xuất trực tiếp, lắp đặt và hoàn thiện các công trình. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề, đây là nhân lực chính tạo nên hàng trăm công trình với chất lượng cao và làm hài lòng rất nhiều khách hàng khó tính.

13644

Công ty TNHH Dịch vụ TMTH Hồng Anh với đội ngũ nhân viên đông đảo

12053

Và hệ thống cơ sở vật chất quy mô, hiện đại

2. Sứ mệnh, phương châm

Được thừa hưởng những tinh hoa của công ty mẹ cùng với sự cộng tác – hỗ trợ của những đối tác lớn, Công ty TNHH Dịch vụ TMTH Hồng Anh đã thành lập được một đội ngũ chuyên viên thiết kế có tay nghề cao, không ngừng học hỏi, sáng tạo, kết hợp với hệ thống xưởng sản xuất quy mô lớn. Công ty chúng tôi luôn đưa ra thị trường các dòng sản phẩm có mẫu mã đẹp, phù hợp với không gian, cách bài trí, giá thành hợp lý cho các công trình nhà ở, công trình thương mại, cao ốc văn phòng.

Với tiêu chí chủ đạo: “Sự hài lòng của Quý khách là thước đo cho sự thành công của công ty chúng tôi”, trong tương lai, Công ty TNHH Dịch vụ TMTH Hồng Anh hướng tới đầu tư mạnh vào yếu tố con người cũng như máy móc nhà xưởng, quy trình sản xuất khoa học phục vụ cho công việc thiết kế nội thất và thi công nội thất. Chúng tôi luôn tự tin sẽ phục vụ và đáp ứng được nhu cầu nội thất ngày càng cao của khách hàng.

3. Hệ thống showroom

Hiện tại Công ty TNHH Dịch vụ TMTH Hồng Anh sở hữu 2 showroom lớn và 4 cửa hàng:

*** 2 showroom:

 • Showroom tại địa chỉ 135/137/139 Nguyễn Văn Cừ, P.Hồng Hà, TP. Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là trung tâm tư vấn – thiết kế – thi công nội thất (sàn gỗ, sàn nhựa, giấy dán tường, tủ bếp, nội thất nhà ở – văn phòng – nhà hàng – khách sạn – showroom – tàu du lịch…)

12052 12116

 •  Showroom nội thất tòa nhà 6 tầng tại địa chỉ 153/155/157 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hà, TP. Hạ Long, Quảng Ninh. Showroom bao gồm các 6 tầng được bày bán các sản phẩm đa dạng:
  Tầng 1: Tủ, kệ, bàn ăn, bàn học trẻ em, chăn – ga – gối – đệm.
  Tầng 2: Kệ, sofa da – nỉ.
  Tầng 3: Bộ giường – Tủ nhập khẩu.
  Tầng 4: Giường tủ gỗ tự nhiên.
  Tầng 5: Bộ giường tủ, bàn ghế trẻ em nhập khẩu.
  Tầng 6: Sofa da, đồ tân cổ điển.

12061 12065

*** 4 cửa hàng:

 • Cửa hàng đồ gỗ nội thất tự nhiên tại địa chỉ 145 Nguyễn Văn Cừ, P.Hồng Hà, TP.Hạ Long, Quảng Ninh.
 • Cửa hàng nội thất Tân cổ điển tại địa chỉ 147A Nguyễn Văn Cừ, P.Hồng Hà, TP.Hạ Long, Quảng Ninh.
 • Cửa hàng nội thất gỗ tự nhiên tại địa chỉ 151 Nguyễn Văn Cừ, P.Hồng Hà, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.
 • Cửa hàng gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cao cấp, bình năng lượng mặt trời SAE (Australia) tại địa chỉ 194 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hà, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

12062

4. Thông tin liên hệ:
Nội thất Hồng Anh
Hotline: 096.490.0508 – 091.502.8629
Website: honganhhalong.com
Fanpage: facebook.com/noithathonganhhalong
Email: marketing.noithathonganh@gmail.com

        Nội thất Hồng Anh: Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn!

Untitled