GIỚI THIỆU

1. Lịch sử thành lập

Công ty TNHH Dịch vụ TMTH Hồng Anh được thành lập từ năm 2009, thế mạnh của Công ty TNHH Dịch vụ TMTH Hồng Anh là tư vấn thiết kế – sản xuất trực tiếp, lắp đặt và hoàn thiện các công trình. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề, đây là nhân lực chính tạo nên hàng trăm công trình với chất lượng cao và làm hài lòng rất nhiều khách hàng khó tính.

Với khát khao mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, từ năm 2001, Nội thất Hồng Anh là công ty đầu tiên tại Quảng Ninh nhập khẩu nguyên vật liệu từ Châu Âu sản xuất, thi công nội thất đáp ứng nhu cầu người tiêu dung.

Gần 20 năm xây dựng và phát triển, với nỗ lực không ngừng của cán bộ, nhân viên, Nội thất Hồng Anh đã trở thương hiệu uy tín của người Quảng Ninh trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công, bán sẵn nội thất. Công trình của chúng tôi là các cơ quan hành chính nhà nước, các du thuyền, khách sạn, biệt thự, chung cư cao cấp, công trình công cộng, nhà dân… Đối tác của chúng tôi là những thương hiệu nội thất danh tiếng đến từ Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia…

Thế mạnh của chúng tôi là năng lực thực hiện trọn gói tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công nội thất với đội ngũ nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Nội thất Hồng Anh luôn ưu tiên đầu tư phát triển nguồn nhân lực, trang thiết bị, công nghệ… sử dụng những vật liệu xanh bảo vệ môi trường, an toàn cho sức khỏe, có độ bền trên 20 năm.

 

 

Nội thất Hồng Anh cam kết mang lại những giá trị hơn cả sự mong đợi của khách hàng!

2. Sứ mệnh

 1. Nội thất Hồng Anh luôn nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với slogan “sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn”.
 2. Xây dựng sân chơi chung gắn kết tất cả các thành viên, vì sự phát triển của công ty và của mỗi thành viên.
 3. Bảo vệ môi trường, chống phá rừng, sử dụng những nguyên liệu xanh an toàn cho sức khỏe cộng đồng
 4. Gắn kết, chia sẻ trách nhiệm xã hội.

Gợi ý thiết kế đồ gỗ nội thất bán sẵn phòng bếp đẹp và sang trọng tại Hạ Long1

3. Giá trị cốt lõi

Xây dựng niềm tin và sự tin tưởng, niềm tin trong đội ngũ, niềm tin cho khách hàng, cho đối tác, nói đi đôi với làm.

Cam kết mang đến những giá trị hơn cả sự mong đợi của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ.

Xây dựng các mối quan hệ sâu rộng và lâu bền với khách hàng, đối tác bằng sự chân thành, hỗ trợ để tạo ra nhiều giá trị.

Tuân thủ quy trình hệ thống đảm bảo tất cả khách hàng đều được đối xử bình đẳng trong sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

4. Tầm nhìn

Đến năm 2025, Nội thất Hồng Anh sẽ trở thành công ty cổ phần tập đoàn với các công ty con về thiết kế, sản xuất, thi công…. nội thất có thị phần lớn nhất Quảng Ninh trong lĩnh vực nội thất, trở thành công ty nội thất số 1 khu vực Đông Bắc Bộ cả về chất lượng và quy mô doanh nghiệp.

5. Hệ thống showroom

Hiện tại Công ty TNHH Dịch vụ TMTH Hồng Anh sở hữu 2 showroom lớn:

*** 2 showroom:

 • Showroom tại địa chỉ 135/137/139 Nguyễn Văn Cừ, P.Hồng Hà, TP. Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là trung tâm tư vấn – thiết kế – thi công nội thất (sàn gỗ, sàn nhựa, giấy dán tường, tủ bếp, nội thất nhà ở – văn phòng – nhà hàng – khách sạn – showroom – tàu du lịch…)

 

 •  Showroom nội thất tòa nhà 7 tầng tại địa chỉ 153/155/157 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hà, TP. Hạ Long, Quảng Ninh. Showroom bao gồm các 6 tầng được bày bán các sản phẩm đa dạng:
  Tầng 1: Tủ, kệ, bàn ăn, bàn học trẻ em, chăn – ga – gối – đệm.
  Tầng 2: Kệ, sofa da – nỉ.
  Tầng 3: Bộ giường – Tủ nhập khẩu.
  Tầng 4: Giường tủ gỗ tự nhiên.
  Tầng 5: Bộ giường tủ, bàn ghế trẻ em nhập khẩu.
  Tầng 6: Sofa da, đồ tân cổ điển.

 

6. Thông tin liên hệ:
Nội thất Hồng Anh
Hotline: 0899.288.288
Website: honganhhalong.com
Fanpage: facebook.com/noithathonganhhalong
Email: [email protected]