Máy rửa bát FLD113FX

Mã Sản Phẩm: FLD113FX

Tình Trạng: Còn Hàng

Kích Thước: N/A

Xuất Xứ: Nhập Khẩu

25,700,000 đ
Đặt mua sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

Kiểu dáng/Model: Độc lập
Hãng sản xuất: Flamenco
Kích thước: 600x600x850mm
Độ ồn: 55 dB
Chất liệu: Inox
Điều khiển: Điện tử
Hẹn giờ: Có
Khóa an toàn: có
Chức năng: 6 chương trình rửa
Kiểu mở: Mở ngang
Công suất rửa: 12 bộ đồ ăn Âu
Mức nước tiêu thụ: Tối đa 12 lít
Bảo hành: 24 tháng

1. Delay star Hẹn giờ mở máy: chức năng này giúp bạn trì hoãn thời gian khởi động chu kỳ làm việc của máy 1-19h (phụ thuộc vào model)

2. Child lock Khóa an toàn với trẻ em: Khi sử dụng chức năng này các phím điều khiển bị khóa, chu trình làm việc của máy rửa bát hoạt động bình thường cho dù có tác động lên phím điều khiển.

3. Half load (1/2) Chức năng rửa tiết kiệm (Nửa tải): Khi lượng bát đĩa cần rửa của bạn ít, bạn hãy xếp chúng lên giá trên chọn chúc năng này . Nó giúp tiết kiệm nước và điện năng một cách hiệu quả.

4. Salt/Rine aid indicator Chức năng đèn hiển thị: Khi muối và chất làm bóng hết , đèn báo sẽ bật sáng, bạn cần phải bổ sung.

5. Adjustable upper basket Giá xếp có thể điều chỉnh linh hoạt: Dễ dàng điều chỉnh độ cao thấp của giá xếp mà không phải tháo ra ngay cả khi đã xếp đầy bát đĩa .Giá xếp có thể tháo rời , ray kéo trượt giúp nhẹ nhàng khi thao tác.

6. Stainless stell interior Khoang trong bằng thép không gỉ Stain-less-steel: Với thiết kế khoang trong bằng thép không gỉ , đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn Châu Âu.

7. Tiết kiệm điện năng: Hiệu quả sử dụng năng lượng hạng A. Năng lượng tiêu thụ 1,05Kwh / lần rửa

8. Hiệu quả rửa sạch: Hệ thống phun nước, giá xếp thông minh dễ dàng điều chỉnh được độ cao thấp mà không cần phải tháo ra , giúp hiệu quả rửa sạch được hoàn hảo.

9. Hiệu quả sấy khô: Chức năng sấy khô mạnh , hiệu xuất sấy cao hơn.

10.Tiết kiệm nước: Lượng nước tiêu thụ từ 12-14 lít/ lần rửa

SẢN PHẨM LIÊN QUAN