Các loại sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhất năm 2017 tại Quảng Ninh

Hiện nay, thị trường sàn gỗ công nghiệp đang phát triển hết sức sôi động, cùng với đó là hàng loạt các thương hiệu cũng như các doanh nghiệp sản xuất và phân phối sàn gỗ ra đời. Người tiêu dùng tuy có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nhưng thực tế cho thấy, khách hàng rất bối rối vì không biết nên lựa chọn thương hiệu nào cho phù hợp, ưu điểm của các loại sàn gỗ ra sao và giá cả như thế nào,…

Vì sao nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho các công trình hiện nay?

Ngày càng có nhiều hơn các gia đình, doanh nghiệp lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho các công trình của mình. Tuy nhiên, vẫn có không ít khách hàng đang băn khoăn không biết có nên sử dụng sàn gỗ, và chất lượng sàn gỗ liệu có đảm bảo? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn.

Các loại sàn gỗ chính hãng với nhiều ưu điểm vượt trội, được chính khách hàng đã trải nghiệm và đưa ra đánh giá khách quan, chân thực.

+ Sàn gỗ công nghiệp hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chủng loại, tính năng nổi trội, giá thành,…đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng, phù hợp với đặc tính từng không gian sử dụng.

+ Sàn gỗ công nghiệp cao cấp đến bình dân đều có chung ưu điểm là điều hòa không khí rất tốt, tạo không gian mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông.

+ Sàn gỗ có những tính năng vượt trội: khả năng chịu nước, chống xước, chống mối mọt,…trên thị trường có cò những loại sàn gỗ có khả năng chịu nước đến 80%, đảm bảo an toàn trong cả múa nồm ẩm.

+ Sàn gỗ dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ để bảo dưỡng hoặc di chuyển đến nơi khác, sàn cũng không dễ bị bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh chỉ với khô, khăn bông, giúp tiết kiệm thời gian, công sức.

+ Sàn gỗ công nghiệp chính hãng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo độ bền đẹp, thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

san-go-cong-nghiep-3

Có không ít khách hàng đang băn khoăn không biết có nên sử dụng sàn gỗ, và chất lượng sàn gỗ liệu có đảm bảo

Sự thay đổi trong cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp của người tiêu dùng

Tuy mới xuất hiện trên thị trương chưa lâu, nhưng sàn gỗ công nghiệp đã có một bị trí tương đối vững chắc và thị phần tương đối rộng lớn. Và từ khi xuất hiện đến nay, thị trường sàn gỗ cả nước nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng đã có những thay đổi rõ rệt. Cụ thể, trong mỗi giai đoạn phát triển, thị trường lại chứng kiếm một số loại sàn gỗ chiếm ưu thể hơn cả.

Sự xuất hiện loại sàn gỗ ở thời kỳ đầu tiên, đối với thị trường trong nước vẫn còn khá xa lạ bởi đây được coi là dòng sản phẩm cao cấp. Thời gian này, thị trường sàn gỗ Trung Quốc công nghệ châu Âu với giá thành rẻ, mẫu mã bóng đẹp được ưa chuộng hơn cả. Chính vì thế, các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc xuất hiện tràn lan trên thị trường, với chất lượng cũng không được kiểm chứng.

san go cong nghiep

Từ khi xuất hiện đến nay, thị trường sàn gỗ cả nước nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng đã có những thay đổi rõ rệt

Giai đoạn sau, từ khoảng 2009 đến 2013, lúc này sàn gỗ công nghiệp đã trở nên phổ biến hơn, người tiêu dùng cũng đã có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn loại sàn gỗ chất lượng, quan tâm nhiều hơn đến các đặc tính chịu nước, chống mối mọt, chống xước,…Do đó, các loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia ( sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Urban, sàn gỗ Robina,…) và sàn gỗ Thaixin của Thái Lan rất được ưa chuộng. Với đặc điểm nổi bật là khả năng chịu nước tốt, dây chuyền sản xuất châu Âu và nghiên cứu sản xuất đáp ứng điều kiện khí hậu các nước Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Giai đoạn 2013 đến nay: Giai đoạn này, thị trường sàn gỗ có bước chuyển mình rõ rệt khi các sản phẩm sàn gỗ cao cấp hàng đầu thế giới xuất hiện. Do giai đoạn này người tiêu dùng có nhiều hơn những yêu cầu về thẩm mỹ, tính đã dạng về đặc tính sàn…Thị trường xuất hiện nhiều các loại sàn gỗ mang thương hiệu châu Âu với tính năng vượt trội, đảm bảo thẩm mỹ, đảm bảo độ bền theo thời gian và an toàn với môi trường cũng như con người.

Các loại sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhất năm 2017 tại Quảng Ninh

Do nhu cầu người tiêu dùng ngày càng khắt khe, thị trường sàn gỗ công nghiệp cũng chất lượng hơn. Các loại sàn gỗ được ưa chuộng trên thị trường Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung có thể kể đến:

Dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp, có sự cạnh tranh lớn giữa các dòng sản phẩm sàn gỗ châu Âu, sàn gỗ Công nghiệp Malaysia, sàn gỗ Thái Lan, sàn gỗ Hàn Quốc,…

Đặc biệt, sàn gỗ Malaysia với các thương hiệu nổi tiếng như sàn gỗ Inovar, Urbanm Janmi,…với ưu điểm vượt trội là khả năng siêu chịu nước, khả năng chống trầy xước, mối mọt, sản xuất dực trên nghiên cứu đặc điểm khí hậu, địa hình các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam nên đảm bảo phù hợp với thị trường trong nước. Thêm vào đó, giá thành dòng sàn gỗ Malaysia cũng được đáng giá là “mềm” hơn so với dòng sàn gỗ cao cấp châu Âu có tương đương tính năng. Với từng đó những ưu điểm, không khó để nhận thấy rằng, loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia đang được ưa chuộng nhất tại thị trường trong nước.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến thông tin về các loại sàn gỗ công nghiệp, cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt nhất, khác hàng hãy liên hệ trực tiếp đến Nội thất Hồng Anh để được đội ngũ nhân viên kinh nghiệm giải đáp nhanh chóng, tận tình.

san-go-cong-nghiep-1

Nội thất Hồng Anh là đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp cao cấp ở Quảng Ninh

Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối cho các địa phương khác trong toàn tình Quảng Ninh với mức giá cực kỳ ưu đãi!

Bạn có thể xem thêm:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 135/137/139 Nguyễn Văn Cừ, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 096.490.0508 – 091.502.8629

Email: [email protected]