Thi công sàn gỗ công nghiệp uy tín tại Quảng Ninh

Độ bền của sàn gỗ công nghiệp không chỉ phụ thuộc vào chất lượng sàn gỗ và cách sử dụng,  vệ sinh sàn gỗ mà còn phụ thuộc vào việc thi công lắp đặt sàn gỗ. Lắp đặt sàn gỗ đúng quy trình, đúng cách không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho sàn nhà mà còn giúp sàn thêm vững chắc, ổn định, không phát ra tiếng kêu và độ bền cao. Để đảm bảo được những yếu tố trên, bạn cần tìm một đơn vị thi công uy tín. Vậy ở Quảng Ninh, đơn vị nào thi công sàn gỗ uy tín, chỉ mất 3 phút để đọc bài viết này và bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian tìm kiếm đơn vị thi công sàn gỗ uy tín ở Quảng Ninh.

Những điều cần chuẩn bị trước khi thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

 Chuẩn bị đầy đủ sàn gỗ công nghiệp và các công cụ, dụng cụ cần thiết cho quá trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp trước khi tiến hành thi công sẽ giúp quá trình thi công nhanh hơn và đảm bảo về kết quả hoàn thành.

thi-cong-san-go-3

       Có sự chuẩn bị trước để thi công lắp đặt sàn gỗ sẽ nhanh hơn và đảm bảo về chất lượng

Về nhiệt độ môi trường: Hãy đảm bảo rằng nhiệt độ môi trường lắp đặt tối thiểu là 19° C và nhiệt độ bề mặt tối thiểu là 16° C, độ ẩm môi trường từ 50%  đến 75% sẽ là hợp lý

Chuẩn bị đủ ổ cắm điện để dùng cho máy cắt, máy khoan với nguồn điện ~ 210V-220V để thuận tiện trong quá trình lắp đặt

Ước chừng làm sao để đảm bảo mép dưới cánh cửa nhà bạn cách mặt nền một khoảng: tối thiểu 15mm đối với sàn dày 8mm và tối thiểu 19mm đối với sàn dày 12mm để đảm bảo về thẩm mỹ và kín khít của các lớp ván sàn.

Một lưu ý nhỏ với sàn gỗ bạn nên  sau đó chuyển đến nơi cần lắp đặt trước ít nhất 24h để chúng thích nghi với môi trường trước khi được lắp đặt, khi lắp đặt sẽ dễ dàng hơn

Đơn vị thi công sàn gỗ công nghiệp uy tín tại Quảng Ninh

Ở các tỉnh như Quảng Ninh, không phải ai cũng biết địa chỉ thi công sàn gỗ uy tín để lựa chọn lắp đặt cho ngôi nhà . Trong số ít các đơn vị thi công có chuyên môn và kinh nghiệm, Công ty Nội thất Hồng Anh là đơn vị có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn nhất.

thi-cong-san-go-2

Nội thất Hồng Anh là đơn vị thi công sàn gỗ công nghiệp uy tín nhất Quảng Ninh

Nội thất Hồng Anh đã có kinh nghiệm lên tới hơn 10 năm trong lĩnh vực nội thất và chế độ bảo hành ít nhất 15 năm cho các sản phẩm sàn gỗ do Nội thất Hồng Anh phân phối. Vì vậy, với các sản phẩm do Nội thất Hồng Anh phân phối bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hình thức từ quá trình lựa chọn và lắp đặt. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ giúp bạn lắp đặt sàn gỗ đảm bảo cả về tính ổn định, chất lượng và thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn

Quy trình thi công sàn gỗ công nghiệp

Bước 1: Làm sạch bề mặt sàn, kiểm tra độ phẳng của bề mặt sàn. 

Trước khi lắp đặt, bề mặt nền phải được làm phẳng, sạch sẽ và đảm bảo độ khô, cứng bề mặt. Vì vậy, cần xử lý những chỗ nền còn gồ ghề để chúng thật phẳng , sau đó thì làm sạch mặt sàn.

thi-cong-san-go-1

             Việc lắp đặt sàn gỗ tuân thủ các quy tắc để đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ

Bước 2: Tiến hành trải lớp lót sàn. 

Lớp lót sàn gỗ có tác dụng chống ẩm cho sàn gỗ và hạn chế tiếng ồn do ván sàn gỗ gây ra trong quá trình sử dụng. Khi trải tấm lót, bề mặt có tráng nilon phải trải xuống mặt dưới và cách sát chân tường khoảng 40mm. Dùng băng keo để dính giữa 2 lớp lót với nhau hoặc có thể đặt chúng chồng lên nhau

Bước 3 : Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Các tấm ván sàn gỗ công nghiệp phải luôn lát theo chiều của nguồn sáng để làm nổi vân gỗ và các mép nối đầu mỗi thanh gỗ được ghép so le nhau. Đảm bảo duy trì khoảng cách giữa mép chân tường với sàn gỗ cũng như khoảng cách giữa các tấm ván sàn gỗ khoảng 10mm để ghép mộng cho tấm cuối cùng và cũng là khoảng cách an toàn cho việc giãn nở của sàn gỗ. Các tấm ván sàn gỗ công nghiệp phải luôn lát theo chiều của nguồn sáng để làm nổi vân gỗ và các mép nối đầu mỗi thanh gỗ được ghép so le nhau và duy trì khoảng cách giữa mép chân tường với sàn gỗ cũng như khoảng cách giữa các tấm ván sàn gỗ khoảng 10mm là khoảng cách an toàn cho việc dãn nở của sàn gỗ.

Bước 4: Lắp đặt phụ kiện sàn gỗ

Phụ kiện chân tường có tác dụng cố định mép của ván sàn, ép sàn xuống sát mặt nền, đồng thời che hết khe hở giữa mép sàn và chân tường. Len chân tường phổ biến hiện nay là len gỗ MDF phủ vân gỗ(ngoài ra còn một số loại khác: len tường nhựa, len tường gỗ tự nhiên,…)

Hãy đến với Nội thất Hồng Anh để được tư vấn miễn phí, lựa chọn và lắp đặt một loại sàn gỗ phù hợp nhất cho căn nhà của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 135/137/139 Nguyễn Văn Cừ, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 096.490.0508 – 091.502.8629

Email: marketing.noithathonganh@gmail.com