Thi công sàn nhựa tại Hạ Long sử dụng được trong bao lâu?

Bạn chọn lựa thi công sàn nhựa cho không gian nhà mình, bạn ấn tượng bởi những thiết kế đẹp ngay từ cái nhìn đầu tư, bạn tự tin rằng bạn biết chúng sẽ khiến không gian sống của mình thêm hiện đại và hiện đại hơn. Tuy nhiên, có một sự thật là bạn đã thực sự biết sàn nhựa của mình có thể sử dụng được bao lâu hay chưa. Quả là câu hỏi không hề dễ dàng để trả lời chút nào. Cùng nội thất Hồng Anh tìm ra được câu trả lời nhé.

Tuổi thọ trung bình của sàn nhựa hiện nay

thi-cong-san-nhua-ha-long (1)

Thi công sàn nhựa đẹp và chất lượng tại Hạ Long

Hầu hết các nhà phân phối và nhà sản xuất nhựa hiện nay cam kết rằng các loại sàn nhựa thường có tuổi thọ lên đến 20 năm và thậm chí là gần như vĩnh viễn. Tuy nhiên, đó chỉ là số liệu mà nhà sản xuất đưa ra.

Trên thực tế tuổi thọ của sàn nhựa thường phụ thuộc vào độ bền mà mỗi loại sàn có thể chịu được. Và tất nhiên, cũng có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của sàn nhựa không riêng gì chất lượng sản phẩm. Để có thể biết được rõ hơn các tác nhân ấy ảnh hưởng như thế nào đến độ bền của sàn, bạn nên tiếp tục đọc tiếp những thông tin dưới đây.

Các yếu tố tác động đến độ bền của thi công sàn nhựa

thi-cong-san-nhua-ha-long (2)

Độ bền của thi công sàn nhựa hiện nay là bao lâu?

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của thi công sàn nhựa hiện nay chủ yếu được phân ra thành 2 loại là các tác nhân bên trong và các tác nhân bên ngoài. Nếu như bên trong chủ yếu là chủng loại và các mẫu sàn nhựa khác nhau thì tác nhân bên ngoài lại chủ yếu là các yếu tố thời tiết, con người. Cùng xem chúng tác động như thế nào đến độ bền của sàn nhà nhé.

  1. Độ bền của các loại sàn nhựa
  • Đối với loại sàn nhựa thi công có dán keo

Chất lượng của keo dán và chất lượng nền được xử lý trước khi thi công sàn nhựa có thể ảnh hưởng đến 50% tuổi thọ của cả công trình, còn với tay nghề của thợ sẽ ảnh hưởng 30%, 15% còn lại là do các tác nhân khác như quy trình sử dụng, bảo quản sàn nhà…

  • Đối với những sàn nhựa giả gỗ có keo dán sẵn

Chủ yếu độ bền của sàn sẽ phụ thuộc vào tay nghề của thợ thi công và còn lại là do quy trình sử dụng cũng như chế độ bảo quản sàn.

  • Đối với sàn nhựa vân gỗ có hèm khóa

Loại sàn nhựa này thi công không cần đến keo dán mà chủ yếu chỉ cần bề mặt sàn bằng phẳng trước khi lát sàn. Điều kiện sử dụng loại sàn này không hề phụ thuộc vào vị trí ứng dụng của sàn. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sàn lên đến 20 năm.

  1. Tác nhân bên ngoài
  • Khí hậu

Nhiệt độ, độ ẩm có ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ cũng như độ bền của sàn nhựa. Nhiệt độ, độ ẩm càng ổn định càng giúp cho sàn nhựa lâu bền hơn, còn nếu không chúng có thể khiến sàn nhà của bạn nhanh chóng cong vênh, hỏng hóc nhanh hơn chứ chưa cần nói đến có bền lâu hay không.

  • Môi trường sử dụng

Không gian thi công sàn nhà cũng quyết định sàn nhựa sử dụng được bao lâu. Với những không gian dễ gặp nước, ẩm thấp và di chuyển nhiều chắc chắn sẽ khiến sàn gỗ nhanh hỏng hơn so với các không gian khác.

  • Cách bảo quản, vệ sinh sàn

Bảo quản tốt, vệ sinh phù hợp, không sử dụng hóa chất hay các vật nhọn để lau chùi sàn nhà chắc chắn sẽ khiến chúng nhanh xước và dễ bị hỏng hơn rất nhiều.

Với những tác nhân trên, hy vọng bạn có thể có được cho mình những cách sử dụng và bảo quản tốt nhất. Đừng để một chút sai lầm khiến ván sàn mất đi độ bền mà vốn nó sở hữu.

Cách bảo quản thi công sàn nhựa bền lâu tại Hạ Long

thi-cong-san-nhua-ha-long (3)

Những chú ý khi bảo quản thi công sàn nhựa

Các tác nhân ảnh hưởng đến độ bền thi công sàn nhựa có thể lớn, mạnh cũng có thể tác động không quá lớn, thế nhưng dù sao vẫn là tác động. Vì vậy, bạn cần đảm bảo cho mình những chú ý khi bảo quản và thi công sàn nhựa như sau:

Nên xem xét mức độ di chuyển, hoạt động trong các không gian để lựa chọn loại sàn nhà phù hợp. Tuyệt đối không được sử dụng xe đẩy có tải trọng lớn đè lên mặt sàn và với sàn dân dụng chúng chỉ có thể sử dụng trong nhà, nói không với axit, nhiệt độ cao, ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Nên lau chùi nhẹ nhàng và sử dụng chất rửa nền thông thường để lau chùi, như vậy mới có thể đảm bảo được sàn nhựa của gia đình bạn được bền lâu và nâng cao tuổi thọ của chúng hơn. Hãy nghiên cứu thật kỹ cách vệ sinh đúng cách cho sàn nhựa để có được cho mình một giải pháp phù hợp và tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ với nội thất Hồng Anh để có được những tư vấn cũng như giải đáp được những thắc mắc, phân vân mà bạn có. Với kinh nghiệm hơn 10 năm của mình, Hồng Anh sẽ giúp bạn giải quyết được mọi khó khăn. Đến với nội thất Hồng Anh, bạn không chỉ đắm chìm trong những mẫu sàn nhựa đẹp ấn tượng mà hơn thế chất lượng phục vụ số một tại Hạ Long sẽ khiến bạn nói không với việc từ chối chọn lựa nội thất Hồng Anh đấy.

Bạn có thể xem thêm:

Sàn nhựa Hàn Quốc

Sàn nhựa Galaxy

Sàn nhựa Inovar

Chọn đơn vị cung cấp sàn nhựa tại Hạ Long

Thi công sàn nhựa tại Quảng Ninh – Đột phá mới của thị trường ván sàn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 135/137/139 Nguyễn Văn Cừ, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 096.490.0508 – 091.502.8629

Email: marketing.noithathonganh@gmail.com

Website: honganhhalong.com