san-tre-noi-that-hong-anh

Sàn tre

Mã Sản Phẩm: N/A

Tình Trạng: Còn Hàng

Kích Thước: N/A

Xuất Xứ: Nhập Khẩu

Xin hãy liên hệ.
Đặt mua sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

Sàn tre được các nước Tây Âu và Bắc Mỹ ưa chuộng do tre có các đặc tính kỹ thuật riêng biệt như độ đàn hồi tốt, ít cong vênh, độ chịu mài mòn cao, sau khi được xử lý thì có thể ngăn cản được mọt. Tre cứng hơn gỗ sồi và có độ ổn định cao.

Ván sàn tre thường được phân loại theo kết cấu ép và màu sắc. Sản phẩm từ cây tre được ép ngang tạo ra sản phẩm có độ đàn hồi cao và phô bày được vẻ đẹp tự nhiên của cây tre với các vân họa tiết  hoa văn đặc sắc do sự khác biệt về màu sắc giữa các mấu tre và thân ống tre.

Định hình tre ép ngang rất phù hợp với ván lát sàn nhà, bậc cầu thang, vách ngăn, tấm ốp tường và ốp trần. Tre ép nghiêng là cách ép các thanh tre áp sát mặt phẳng vào nhau cho một sự đồng đều về màu sắc cao và các đường chỉ song song kết hợp với các mắt tre nhỏ.

Tre ép nghiêng có độ cứng tốt, tính ổn định cao và cho một vẻ đẹp độc đáo hiện đại rất phù hợp cho để làm đồ nội thất và trang trí trong nhà. Cũng có thể kết hợp giữa ép ngang và ép nghiêng để tạo lên những góc nhìn độc đáo hơn và tăng độ vững chắc của sản phẩm. Ở môi trường thích hợp, ván lát sàn tre có độ bền tới 30 năm và nội thất tre có độ bền vĩnh cửu.

Sàn tre ép nan có hai màu cơ bản: Màu tự nhiên (Natural Color) và Màu cà phê (Carbonate Color).


Website honganhhalong.com cập nhật liên tục các sản phẩm nội thất bán sẵn cho văn phòng, các công trình nhà ở, biệt thự trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

 Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ Hotline: 096.490.0508 – 091.502.8629
🚩Xem sản phẩm trực tiếp tại: Showroom Nội thất Hồng Anh
Số 135/137/139 – 153/155/157 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hà, TP. Hạ Long.

Fanpage: facebook.com/noithathonganhhalong

SẢN PHẨM LIÊN QUAN