Sàn Urbans (Malaysia)

Mã Sản Phẩm: N/A

Tình Trạng: Còn Hàng

Kích Thước: N/A

Xuất Xứ: Malaysia

275,000 đ
Đặt mua sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

Sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Malaysia hiện nay đứng đầu trong phân khúc sàn gỗ cao cấp chịu nước, được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất. Giá cả của nó cũng phong phú từ loại 8mm có mức giá khá bình dân cho đến các mẫu gỗ có độ dày 12mm đem đến chất lượng tối ưu. Sàn gỗ Malaysia dày 12mm vừa chịu nước vượt trội lại có khả năng chống mối mọt cong vênh, chịu nước tốt hơn nhiều so với loại 8mm.

Một trong những đơn vị cung cấp sàn gỗ Malaysia giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay là Nội thất Hồng Anh. Đối với sàn gỗ Inovar độ dày 8mm, Nội thất Hồng Anh cung cấp mức giá 275.000 đồng/m2 hoàn thiện, tiết kiệm đến 75.000 đồng/m2 so với sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay.

Đối với sàn gỗ Urban độ dày 8mm, các bạn có thể mua sản phẩm với giá 275.000 đồng/m2 hoàn thiện, tiết kiệm 76.000 đồng/m2 so với sản phẩm cùng loại. Loại sàn 8mm có ưu thế về giá cả tuy nhiên khả năng chịu nước, mối mọt, cong vênh kém hơn so với loại sàn 12mm. Do đó, các bạn nên cân nhắc sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện và kinh tế của gia đình.

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn sàn gỗ Malaysia ở đâu? Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn một loại sàn gỗ phù hợp nhất cho căn nhà của bạn.

Ngoài cung cấp sàn gỗ Malaysia tại Hạ Long, chúng tôi còn cung cấp và phân phối cho các địa phương khác trong toàn tình Quảng Ninh như Uông Bí, Bãi Cháy, Cẩm Phả, Đông Triều, Tiên Yên… với mức giá cực kỳ ưu đãi!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN